Takstar cho ra mắt dòng tai nghe chơi game mới: Takstar FLIT

Tai nghe gaming Takstar Flit bản mobile

Cuối năm 2019, ông lớn về điện tử và âm thanh Trung Quốc Takstar cho ra mắt 2 phiên bản tai nghe gaming dành riêng cho cả nam và nữ với tên gọi Takstar FLIT. Là một trong những thiết bị thuộc dòng sản phẩm dành cho game thủ “Liberty Gamer”, tai nghe gaming Takstar Flit được trang bị nhiều điểm nhấn trong thiết kế và ưu việt trong chất lượng.

Tai nghe gaming Takstar Flit có 2 phiên bản với 2 màu sắc khác nhau
Tai nghe gaming Takstar Flit có 2 phiên bản với 2 màu sắc khác nhau

Sản phẩm ra mắt với 2 bản màu sắc riêng biệt: tai nghe gaming Takstar Flit bản hồng baby và tai nghe gaming Takstar Flit bản đen, phù hợp với những người muốn theo phong cách nhẹ nhàng hay mạnh mẽ, sử dụng công nghệ kiểm âm cao cấp, dễ dàng kiểm soát từng tiếng bước chân, tiếng súng, nhanh chóng định vị được vị trí của kẻ địch, nắm bắt chính xác hiện trường. mô phỏng hoàn hảo nhất nguồn âm với hiệu ứng âm thanh vòm (surround) chính xác nhất, sử dụng đơn vị truyền động đường kính lớn 53mm, tích hợp từ tính cao, tính năng phân giải tốt, phạm vi âm thanh rộng, phân biệt một cách rõ ràng dải tần âm thanh cao trung và  thấp, thể hiện từng chi tiết âm thanh trong trò chơi.

Tai nghe gaming Takstar Flit sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến
Tai nghe gaming Takstar Flit sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến

Với những ưu điểm hiện có, Takstar FLIT một lần nữa thể hiện được chiến lược của Takstar với dòng sản phẩm Liberty Gamer trong vai trò thiết bị tiên phong và đổi mới, dự kiến sẽ trực tiếp tham gia cạnh tranh và trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của Takstar ở thị trường các thiết bị dành cho game thủ trên toàn thế giới vào năm 2020.

Đầu năm 2020, Takstar FLIT dự kiến sẽ được Avstar nhập khẩu và ra mắt tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ là sản phẩm không làm thất vọng cho giới mộ điệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Image Lightbox