Nên mua máy trợ giảng không dây loại nào? Mua máy trợ giảng ở đâu?

Nên mua máy trợ giảng không dây loại nào? Mua máy trợ giảng ở đâu?

Máy trợ giảng hiện nay đang là thiết bị không còn xa lạ với nhiều giáo viên. Chiếc máy được các thầy cô lựa chọn nhiều nhất thường là máy trợ giảng không dây bởi tính tiện lợi và thẩm mỹ của nó. Nhu cầu thì nhiều nhưng việc tìm hiểu xem nên mua máy trợ giảng không dây loại nào hay mua máy trợ giảng ở đâu chưa bao giờ là điều dễ dàng cả. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Avstar tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1. Máy trợ giảng cho giáo viên không dây là gì?

Nhiều người thường nghe nói đến máy trợ giảng không dây và có dây nhưng chưa hiểu nó thực chất là gì. Thực chất, không dây hay có dây ở đây chính là dùng để nói về chiếc micro kết nối cùng thân máy trợ giảng đó. 

Máy trợ giảng không dây và máy trợ giảng có dây
Máy trợ giảng không dây và máy trợ giảng có dây

Trước khi tìm hiểu nên mua máy trợ giảng không dây loại nào, mua máy trợ giảng ở đâu, đầu tiên, cùng làm rõ máy trợ giảng là gì. Máy trợ giảng là thiết bị chuyên dùng để có thể khuếch đại âm thanh. Quy trình này ngắn gọn chính là âm thanh của người dùng được thu âm từ micro rồi truyền tải đến loa xử lý sau đó cho ra âm thanh lớn hơn bình thường với công suất cao hơn. Việc này sẽ giúp cho người nói dù không phải nói to nhưng âm thanh phát ra to hơn rất nhiều, hoặc dùng cho không gian rộng lớn cũng không sợ người nghe không thấy tiếng. Theo đó, máy trợ giảng không dây chính là dòng máy sử dụng micro không dây, việc kết nối với thân loa sẽ thông qua tần số sóng chứ không phải bằng dây.

Xem thêm các tin tức về sản phẩm khác tại: http://avstar.vn/tin-san-pham/

2. Các loại máy trợ giảng không dây? Nên mua máy trợ giảng không dây loại nào?

Hiện nay, trên thị trường hầu hết phổ biến 2 loại máy trợ giảng không dây: Máy trợ giảng không dây UHF và máy trợ giảng không dây FM. 

Máy trợ giảng không dây FM

Máy trợ giảng không dây FM là máy sử dụng tần số FM để kết nối giữa micro mà thân loa. Những chiếc máy trợ giảng cho giáo viên loại này thường hoạt động trong dải tần từ 87.5 Mhz – 1080 Mhz và khoảng cách hoạt động tối đa thường là 15m trở lại. 

Mức giá của loại máy này rẻ hơn máy bắt tần số sóng UHF, thời gian sử dụng thì lâu hơn nhưng đôi khi sẽ xảy ra trường hợp sử dụng ở một khu vực bị trùng sóng. Một chiếc máy trợ giảng dùng tốt sử dụng sóng FM này ta có thể kể đến “máy trợ giảng Takstar E190M”.

Máy trợ giảng không dây được nhiều giáo viên, hướng dẫn viên lựa chọn
Máy trợ giảng không dây được nhiều giáo viên, hướng dẫn viên lựa chọn

Máy trợ giảng không dây UHF

Máy trợ giảng không dây UHF chính là công nghệ mới dự đoán đang dần tạo nên sức ép vô cùng lớn đối với các máy trợ giảng sử dụng băng tần FM. Hiện nay sóng này được ứng dụng trong lĩnh vực âm thanh vô cùng nhiều. Máy trợ giảng không dây UHF có khả năng bắt sóng tốt, tín hiệu và đường truyền ổn định, đảm bảo tín hiệu âm thanh vượt trội và hiệu quả nhất, dải tần số lớn, đa dạng hơn micro tần số FM nên dùng ổn định, hạn chế nhiễu, hú. 

Khoảng cách bắt sóng của loại máy trợ giảng này cũng xa hơn, lên tới 20m – 30m. Dải tần số thì đa dạng, tình trạng sử dụng ở cùng 1 khu vực trùng sóng sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, sử dụng thiết bị này thường sẽ tốn pin nhanh hơn và giá cũng cao hơn. Nổi bật trong các loại máy sử dụng băng tần này có thể kể đến “máy trợ giảng Takstar E300W”, đây là loại máy mới ra mắt của thương hiệu Takstar nên nếu như bạn tìm những bài viết khuyên nên mua máy trợ giảng không dây loại nào thì sẽ không thấy gọi tên của loại máy này nhưng nếu lên lên các trang bán lẻ có thể thấy chiếc máy này có lượng bán ra khủng như thế nào. Máy trợ giảng không dây Takstar E300W bản tiêu chuẩn chỉ kèm mic không dây UHF nhưng máy vẫn tích hợp để kết nối được với sóng FM, có thêm chức năng bluetooth nữa nên người dùng cực kỳ hài lòng.

Máy trợ giảng không dây UHF Takstar E300W
Máy trợ giảng không dây UHF Takstar E300W

3. Mua máy trợ giảng ở đâu?

Đồ điện tử nói chung và máy trợ giảng nói riêng là một trong nhưng sản phẩm rất dễ có hàng giả, hàng lậu không chính hãng. Vì thế, tìm hiểu xem nên mua máy trợ giảng ở đâu là điều mà ai cũng cần lưu ý. Tìm được chỗ mua không khó, nhưng tìm được chỗ uy tín mới là điều đáng bàn. Mua ở nơi bán máy trợ giảng uy tín sẽ giúp bạn bảo đảm được đó là hàng chính hãng và có chế độ bảo hành tốt nhất. 

Avstar – với vị trí là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm âm thanh của thương hiệu Takstar tại Việt Nam. Sứ mệnh công ty không những chỉ là bán được hàng mà còn khuếch trương hình ảnh thương hiệu Takstar tại Việt Nam. Với tiêu chí đó, Avstar trân trọng từng khách hàng. Vì thế, dù là mua ở tổng công ty hay ở các cửa hàng đại lý thì dù mua máy trợ giảng ở đâu, khách hàng cũng hoàn toàn tin tưởng sẽ được bán máy trợ giảng Takstar chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. 

Khách hàng mua máy trợ giảng ờ Hà Nội có thể trực tiếp đề showroom để cảm nhận về sản phẩm để có cái nhìn rõ ràng nhất. Đối với khách hàng các tỉnh thành khác đặt hàng hoặc khách mua online, công ty vẫn hỗ trợ tối đa việc đổi trả hàng nếu không ưng ý về chất lượng sản phẩm. 

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp mọi người biết được “Nên mua máy trợ giảng không dây loại nào? Mua máy trợ giảng ở đâu?” và có câu trả lời cho riêng mình.

Xem thêm: Có nên mua loa trợ giảng Takstar hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Image Lightbox