Avstar chính thức thành lập năm 2018 với tên gọi công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Avstar. Sự ra đời này không chỉ là một bước ngoặt quan trọng của thương hiệu Takstar mà còn là một chiến lược dài hạn của thương hiệu đối với thị trường Đông Nam Á chỉ sau sự ra đời của công ty tại Thái Lan. Công ty như một cánh tay nối dài kết nối Takstar với thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo bước đột phá vượt bậc trong nền công nghiệp điện tử và âm thanh tại thị trường đang phát triển này.

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Avstar
Sản phẩm của công ty Avstar

Hiện nay, ngoài nhiệm vụ chính là phân phối các sản phẩm như: Loa, mic thu âm, mic livestream, tai nghe kiểm âm, âm ly, máy trợ giảng, soundcard … thương hiệu Takstar, Avstar cũng là tổng đại lý của thương hiệu Icon, Choseal, cung cấp thêm các sản phẩm dây cáp Choseal và tai nghe, Sound card Icon. Với các sản phẩm đa dạng chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng rất nhiều chính sách ưu đãi linh hoạt cho khách hàng, Avstar đã và đang trở thành đối tác của rất nhiều đại lý lớn và nhỏ trên khắp cả nước, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Với những nỗ lực không mệt mỏi của mình, công ty đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển Việt Nam.

Bù đắp lại những cố gắng ấy, kể từ khi thành lập đến nay, Avstar đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, doanh số bán hàng mà còn góp phần khuếch trương hình ảnh của thương hiệu Takstar, Choseal, Icon, hứa hẹn sẽ tạo bước đột phá vượt bậc trong nền công nghiệp điện tử và âm thanh tại thị trường đang phát triển này.

Thương hiệu TAKSTAR từ lâu đã được biết đến như là cái nôi của Công nghệ phát triển Micro, cũng chính là nhà sản xuất sản phẩm Điện tử và âm thanh nổi tiếng nhất tại Trung Quốc cho thị trường Mỹ và Châu Âu trong rất nhiều năm qua.

Công ty TNHH điện tử Takstar Quảng Đông được thành lập vào năm 1995, tại Quảng Đông với tên tiếng Anh là Desheng Electronics Co, Ltd. Trải qua quãng thời gian dài hoạt động, Takstar từng bước trở thành nhà sản xuất dẫn đầu trong nền công nghiệp điện tử và âm thanh.

Bắt đầu như là một nhà chế tạo sản phẩm micro, phạm vi các sản phẩm của công ty ngày càng lớn mạnh trở nên đa dạng hơn, bao gồm các sản phẩm chuyên nghiệp như micro, tai nghe, các sản phẩm khuếch đại âm thanh, các sản phẩm ứng dụng tích hợp và hệ thống âm thanh.

Công ty có một phòng thí nghiệm trung tâm, các tổ chức R&D sản phẩm điện tử và không dây, quy mô sản xuất bao gồm ba hệ thống nhà máy sản xuất sản phẩm, xử lý toàn diện phần cứng, nhựa, lắp ráp, sơn và in màu. Nhà máy sản xuất của Takstar tính đến nay đã có diện tích lên đến 210.000 mét vuông với 2.500 nhân viên, các xưởng sản xuất hoàn chỉnh và trang thiết bị tiên tiến.

Vị trí Trung tâm với giao thông thuận tiện cùng lợi thế về địa lý tuyệt vời, nhà máy mới với trang thiết bị hiện đại nhất đã giúp Takstar trở thành một trong những cơ sở sản xuất truyền dẫn âm thanh lớn nhất thế giới.

Ngày nay các sản phẩm của công ty đang được bán rộng khắp trên toàn thế giới với sự tin tưởng cực lớn, trở thành nơi gia công cho các thương hiệu lớn của Mỹ và Châu Âu.

 

 

CHOSEAL HISTORY

Công ty TNHH Công thương nghiệp Choseal Thâm Quyến được thành lập từ năm 1989 với tên gọi chính thức Shenzhen Choseal Industry Co., Ltd. Với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, Choseal ghi danh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực R&D, sản xuất và bán phụ kiện âm thanh. 

Hiện nay, công ty đang cung cấp các sản phẩm dây cáp chất lượng cao như cáp AV, dây VGA, dây HDMI, thiết bị ngoại vi kỹ thuật số, các sản phẩm kết nối thông minh và nhiều phụ kiện khác. Với sự cố gắng và cải thiện không ngừng nghỉ, Choseal đã thông qua chứng nhận ISO 9001 và 3C với các chứng nhận an toàn sản phẩm quốc tế như UL. Với chất lượng và dịch vụ tuyệt vời, các sản phẩm “Choseal” luôn dẫn đầu và hợp tác với các thương hiệu như Panasonic, Haier, Hisense, LG và TCL và đã nhận được sự yêu thích cao từ khách hàng.

Với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, nhấn mạnh vào ý tưởng “định hình thương hiệu trăm năm”, Choseal đã đạt được những tiến bộ lớn, khẳng định mình trên trường quốc tế bằng sự hợp tác và phân bố sản phẩm ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 

 

ICON HISTORY

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.